Lời giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÀY BÌNH ĐỊNH     

   Hơn 30 năm sản xuất và xuất khẩu giày dép, Công ty Cổ phần Giày Bình Định được xem như một trong những công ty hàng đầu về sản xuất giày dép tại miền Trung Việt nam. Kể từ ngày thành lập đến nay, cơ sở vật chất và năng lực sản xuất đã và đang được nâng cấp và mở rộng một cách đáng kể. Các sản phẩm của công ty hiện đang có mặt tại hầu hết các quốc gia thuộc Cộng đồng chung châu Âu và châu Mỹ.
Nguồn nhân lực luôn được công ty xem như là chìa khoá của mọi thành công. Với quan điểm này, các quy định nội bộ do công ty xây dựng luôn phù hợp với các yêu cầu quốc tế về hệ thống trách nhiệm xã hội. Công ty luôn ý thức trong việc hạn chế hoặc không sử dụng các chất độc hại trong sản xuất  làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và con người do Ủy ban Châu Âu ban hành.
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 được thừa nhận bỡi AFAQ cùng với sản phẩm đa dạng, giao hàng đúng hẹn, phương thức thanh toán linh hoạt là những ưu điểm nổi trội của chúng tôi. Đó cũng chính là sự thể hiện sinh động các cam kết với khách hàng về uy tín, chất lượng và tính cạnh tranh.