English Trang Chủ Tin Tức Sản Phẩm Đặt Hàng Hỏi đáp
GIỚI THIỆUTUYỂN DỤNGSẢN PHẨM NỔI BẬT:


SẢN PHẨM:


LIÊN KẾT


HÌNH ẢNH

Tháp Đôi - Quy Nhơn


BỘ ĐẾM

Số lượt truy cập:718301
Đang trực tuyến:12

TIN TỨC


Sôi động thị trường giày dép hè

Cuối xuân đầu hạ, buổi giao mùa kéo theo cái bất thường của thời tiết cũng là thời điểm thị trường hàng hóa hè khởi động. Cùng với thời trang quần áo hè sôi động, thị trường giầy dép cũng đang nóng lên từng ngày.


 
giay1R.jpg

Đông đúc, chen chúc là ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào bất kì gian hàng giày dép nào trên các phố Cầu Gỗ và Hàng Dầu vào thời điểm chiều tối và các ngày cuối tuần. Cái muôn màu muôn vẻ tạo ra bởi nhiều đôi giầy đôi dép dường như càng thu hút mọi người.

Say sưa thử vài đôi sandal hè, băn khoăn lựa chọn mấy đôi dép…, cứ thế, người ra người vào làm náo động cả dãy phố. Đối tượng người tiêu dùng mặt hàng giầy dép hè khá đa dạng, đa số là các cô nữ sinh, các anh chị công chức…. Một điều khá ngạc nhiên, nhiều người nước ngoài cũng là khách hàng khá thường xuyên và quen thuộc của các gian hàng này.

Quả thật, với những ngày nóng nắng ngột ngạt đến sớm và kéo dài trong thời điểm giao mùa vừa qua, việc lựa chọn một loại giầy dép phù hợp với thời tiết càng trở nên quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu này, các cửa hàng liên tục tung ra thị trường nhiều chủng loại sản phẩm phong phú và đa dạng cả về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu.

Hè năm nay, theo nhận định của nhiều chủ cửa hàng, sản phẩm nội địa sẽ lên ngôi. Điểm mới của thị trường tập trung vào các kiểu sandal dây đơn giản, đính hoa và cườm, hoặc những đôi rọ hở mũi cũng rất đắt khách. Dép guốc được thiết kế khá phong cách. Sandal liền gót đơn giản cũng có được nhiều sự lựa chọn. Điều quan trọng là tất cả đều giá mềm, chỉ dao động quanh con số 100 nghìn đồng cho mỗi đôi.

Vậy là, nếu như thị trường dép guốc mọi năm đều phải chứng kiến sự áp đảo của hàng Trung Quốc, thì hàng nội địa năm nay lại được ưu ái. Phải công nhận rằng, những đôi giày nam, nữ “made in Vietnam” năm nay nhiều và được phối màu khá đẹp, kiểu dáng cũng được cải tiến.

Hai nguyên nhân cơ bản nhất làm cho giầy dép trong nước được chú trọng hơn là giá mềm và mẫu mã đa dạng. Hơn nữa, trào lưu ảnh hưởng của các bộ phim Hàn Quốc có thể đã giảm dần nên làm cho những đôi giầy MinHee, giầy thủy tinh, búp bê hàng nhái từ Trung Quốc không còn là mốt trong giới trẻ nữa. Hè đã về, và không thể phủ nhận rằng, cùng với quần áo, giầy dép hè là mặt hàng đang chuyển động mạnh nhất trên thị trường trong thời điểm này.

TMy

 
Quay lại
CÁC TIN KHÁC
Cách phối đồ với giày vải nữ tính (09/11/2013)
Giày vải xì-tin (23/07/2008)
Tiếp chủ tịch Da Giày Nhật Bản (15/03/2008)
EU xét thuế phá giá với giày da VN là bất công (09/11/2013)
Đề nghị EU không rà soát thuế chống phá giá da giày (09/11/2013)
Công ty Cổ phần Da, Giày Bình Định tham gia Triển lãm Da, Giày Australia lần thứ 7 (27/02/2009)
Giày đẹp cho tuổi teen (16/09/2008)
GIỚI THIỆU HỘI CHỢ SLS 06 - 2008 (23/07/2008)
TIN MỚI ĐƯA


QUẢNG CÁO