Cách phối đồ với giày vải nữ

Khi bạn có 1 đôi giày vải, bạn đừng ngại rằng sẽ khó mặc đồ. Dưới đây là một số cách phối hợp giữa giày vải và quần áo, trông ấn tượng và đầy nữ tính.

Một trong những cách mix đồ cổ điển nhất của giày vải dáng thể thao là kết hợp với quần jeans ống ôm. Vì đôi giày vốn đã khỏe khoắn nên bạn cần chọn một chiếc áo không quá điệu đà nhưng không nhất thiết phải cứng cáp. Áo dáng peplum đơn giản là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn có thân hình hơi gầy. Thêm chiếc blazer nổi bật cùng tông với đôi giày, bạn đã có bộ cánh hoàn hảo để đi làm hoặc đi chơi với bạn bè.

Nhiều người nghĩ rằng không thể mặc đồ nữ tính với giày thể thao nhưng điều đó là sai lầm. Váy ngắn dáng chữ A, khoác ngoài cadigan có thể mix với đôi giày thể thao cùng tông với áo.

Điều quan trọng là bạn hãy chọn những bộ cánh trung tính, không bèo nhún, nơ cài hay các chi tiết điệu đà khác mà càng đơn giản càng tốt. Trong ảnh này, đôi giày rất đồng điệu với áo pull bên trong, tạo ra phong cách khỏe khoắn, hài hòa. Nhưng không dừng lại ở đó, người mặc đã táo bạo khoác thêm chiếc áo khoác lông nổi bật, khiến cho bộ cánh được nâng cao giá trị, đem lại vẻ đẹp vừa sang trọng lại phá cách.

Crop top khoe eo gợi cảm cùng váy ngắn có thể đi kèm với giày lười nhẹ nhàng, mang lại vẻ đẹp vừa nữ tính lại khỏe khoắn.